Đang cập nhật dữ liệu...

TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC-2019

TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC-2019 – CẮT TÓC ĐẸP NGAY TẠI NHÀ
Giá:
265,000 đ199,000 đ

Bạn muốn tự tay tạo cho mình hay người thân một kiểu tóc cá tính, hay đôi lúc tóc vừa chớm dài nếu phải ra tiệm thì thật bất tiện và tốn thêm kinh phí. Chiếc Tông đơ cắt tóc sạc điện Philips QC-2019 giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thời gian , tiền bạc , công sức để có thể tự tay cắt tóc cho cả gia đình mà không cần ra ngoài tiệm

Chi tiết sản phẩm

1, Những ưu điểm nổi bật của Tông đơ cắt tóc Philips QC-2019
Tông đơ Philips QC-2019 được sản xuất theo quy trình công nghệ của Hà Lan đem đến cho bạn sự tiện lợi và hiệu quả trong việc cắt tóc, tỉa tóc và tạo ta những mẫu tóc đẹp ưng ý được nhiều người yêu thích, sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này.

1.1 Tông đơ cắt tóc Philips QC-2019 hiệu quả và an toàn
Tông đơ cắt tóc điện Philips QC-2019 với độ sắc bén mang đến cho bạn sự nhanh chóng và hiệu quả trong việc cắt tóc hay tỉa tóc…dù bạn đang ở đâu nếu bạn cần đến thì rất tiện lợi vì chiếc tông đơ này rất nhỏ gọn nên đi đâu bạn có thể mang theo.

Sự an toàn luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của bất kỳ ai đi cắt tóc, hiểu dược tầm quan trọng của điều đó chiếc tông này được thiết kế rất sít với chiếc lược nên rất an toàn cho người được cắt tóc, công tắc sử dụng an toàn cách nhiệt cách điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

1.2 Tông đơ cắt tóc Philips QC-2019 thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng
Dù bạn là người cắt tóc chuyên nghiệp hay không chuyên, dù người già hay học sinh, sinh viên, dù ở độ tuổi hay giới tính nào thì chiếc tông đơ cắt tóc này cũng rất phù hợp, thật tuyệt đúng không ?

Hơn nữa điều đặc biệt ở chiếc tông đơ điện Philips này chính là sự tích hợp sử dụng pin dữ trữ trong thiết bị, bạn có thể sạc pin rồi dung hoặc vừa dùng vừa sạc, vì có pin nên bạn có thể cắt tóc ở bất kỳ đâu, miễn sao lúc đi bạn sạc đầy pin là được, rất linh hoạt và quá tiện lợi đúng không ?
Tông đơ cắt tóc Philips QC-2019 là sự lựa chọn thông minh đây tiện ích cho những ai đam mê cắt tóc, thích tạo những kiểu tóc đẹp… 

Thông số kỹ thuật tông đơ cắt tóc Philips QC-2019
Tên sản phẩm
Tông đơ cắt tóc Philips QC-2019
Mã sản phẩm         QC-2019
Hãng sản xuất           Philips
Đối tượng sử dụng:Phù hợp với tất cả mọi người : học sinh, sinh viên, trẻ em, người già, thợ cắt tóc, …
Nguồn điện             220V 50 HZ
Công suất               20w
Bảo hành               6 tháng