Đang cập nhật dữ liệu...

QUẠT SƯỞI ĐỨNG KIMOCHI KM-636

Giá:
1,050,000 đ750,000 đ

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích.

- Sản phẩm sử dụng bảng nút ấn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được chế độ sưởi, hẹn giờ và chế độ quay phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Được trang bị một lồng kim loại bảo vệ bên ngoài, cách ly với bộ phận tỏa nhiệt phía trong, giúp bảo vệ bạn tránh khỏi nguy cơ bị bỏng nếu vô tình chạm tay vào quạt sưởi.

- CÔNG NĂNG: SƯỞI ẤM NHANH, KHÔNG GÂY KHÔ DA

- Quạt Sưởi Đứng Cacbon KIMOCHI KM-636 chính Hãng sử dụng đèn Cacbon siêu bền, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, giúp nhanh chóng tăng nhiệt độ và làm ấm gian phòng của bạn chỉ trong thời gian ngắn

. ĐẶC BIỆT, BÓNG CACBON KHÔNG GÂY LÓA MẮT KHI SỬ DỤNG

- Có 2 tùy chọn công suất, tương ứng với 2 mức nhiệt độ thấp là 450W và nhiệt độ cao là 900W để bạn điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ môi trường. Ngoài ra, với chế độ quay đảo chiều liên tục, sản phẩm sẽ làm ấm đều khắp căn phòng.`

- Ngoài ra, Quạt Sưởi Đứng Cacbon KIMOCHI KM-636 Chính Hãng còn có chức năng hẹn giờ lên đến 60 phút, giúp bạn kiểm soát hoạt động của thiết bị, không lo quên tắt quạt khi ra khỏi phòng gây lãng phí điện năng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Loại quạt: Quạt sưởi đứng

- Chất liệu thân vỏ: Nhựa

- Lắp bóng Cacbon giúp đèn sáng dịu mắt, không gây lóa mắt như đèn halogen

- Điện áp: 220V/50Hz

- 2 chế độ nhiệt: 450W - 900W

- Nút ấn

- Hẹn giờ: Có, tối đa 60 phút