Đang cập nhật dữ liệu...

MÁY SINH TỐ MISUKO A228

Thoải mái sáng tạo thức uống bổ dưỡng cho gia đình bạn với MÁY XAY SINH TỐ MISUKO A228 thiết kế thông minh, xay đa năng. Giá 285.000đ từ MUASAM123.VN
Giá:
490,000 đ385,000 đ

Máy xay sinh tố Misuko JBJ 103 được sản xuất theo công nghệ hiện đại do hãng Misuko chuyển giao. Là một chiếc máy đa năng bởi nó không chỉ xay sinh tố mà còn xay các loại hạt, thịt, cá cũng như các loại thực phẩm khác cả khô và ướt..

 

Misuko A 228 được thiết kế thông minh với lưỡi dao sắc ... Các bộ phận của máy có thể tháo rời để dễ vệ sinh, lau rửa và bảo quản sau mỗi lần sử dụng.

Dễ sử dụng, hiệu quả, lâu bền. Bánh răng bằng cao su cao cấp, không bị gãy hoặc mòn, lưỡi 4 chiều với chức năng siêu đảo, xay được đá.

Dung tích máy khoảng 1800ml, sử dụng nguồn điện thế gia đình nên bạn có thể thoả sức sáng tạo những thức uống, những món ăn hấp dẫn.

Cách sử dụng máy bền và hiệu quả:

1.Các bộ phận của máy xay phải được lắp ráp đúng, khớp và đầy đủ trước khi sử dụng. Lưỡi dao phải được lắp ráp phù hợp với cối xay chính (xay sinh tố) và cối xay phụ (xay thịt, xay đồ khô…) trước khi lắp vào thân máy.

2.Không vận hành máy khi không có thực phẩm. Khi tắt máy, cần chờ cho đến khi dao ngừng quay hẳn, mới mở nắp đậy.

3.Khi xay cần thêm nước hoặc sữa vào để tăng hiệu quả xay hay trộn, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho máy.

4.Để tránh nguy hiểm khi máy đang hoạt động, không dùng tay hay các vật lạ để lấy thực phẩm ra khỏi máy.

5.Ngắt điện trước khi vệ sinh thiết bị. Cẩn thận với lưỡi dao và các bộ phận cắt của máy xay trong khi vận hành và vệ sinh.

6.Không vệ sinh thân máy trực tiếp bằng nước mà nên dùng khăn ướt hoặc bàn chải mềm để lau chùi. Không được vệ sinh sản phẩm bằng tấm rửa kim loại, chất tẩy rửa hay chất lỏng có tính ăn mòn.

7.Kiểm tra các dây cắm, lưỡi dao, lưới lọc và các thành phần khác trước khi tiến hành xay, nếu thấy bất cứ thành phần nào có dấu hiệu bị hỏng, hãy ngừng sử dụng thiết bị và liên hệ với trung tâm dịch vụ bảo hành để thay thế và sửa chữa.