Đang cập nhật dữ liệu...

Nồi áp suất điện đa năng Daichipro DPC-109

Giá:
3,450,000 đ3,250,000 đ

Nồi áp suất điện đa năng Daichipro DPC-109 trang bị van xả thiết kế mới, an toàn tuyệt đối với rơle chống cháy và quá tải nhiệt. Thiết kế nắp nồi đậy kín hơi nên thức ăn luôn giữ được mùi vị và chất dinh dưỡng vốn có. Nhiệt không bị thoát ra ngoài trong quá trình nấu nên thức ăn không những được nấu chín nhanh mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nồi được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, cùng màu đỏ phối đen đẹp mắt, không gian bếp của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. 

Thiết kế tiện dụng

- Cài đặt thời gian áp suất từ 0-30 phút, tương ứng với từng loại thực phẩm, mà bạn có thể chọn chương trình nấu cùng thời gian phù hợp. Sau khi thực phẩm được nấu chín, nồi sẽ tự động chuyển qua chế độ giữ ấm từ 60-80 độ giúp cho bạn luôn có những món ăn nóng hổi cho bữa cơm.

- Thiết kế nắp nồi đậy kín hơi nên thức ăn luôn giữ được mùi vị và chất dinh dưỡng vốn có. Nhiệt không bị thoát ra ngoài trong quá trình nấu nên thức ăn không những được nấu chín nhanh mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Công suất 1000W

Nồi hoạt động với công suất 1000 W, giúp nấu thức ăn nhanh chín và duy trì giữ ấm ở nhiệt độ cao, tiết kiệm năng lượng và thời gian nấu nướng.

Dung tích lớn

Nồi áp suất điện đa năng Daichipro DPC-109 có dung tích 6.0 lít, nấu được nhiều thức ăn cùng lúc, phù hợp cho gia đình nhiều người hoặc tiếp đãi khách.

1. Hệ thống điều khiển áp suất tự động
2. Tự động nấu và giữ ấm
3. Tự do chọn áp tùy chọn thời gian giữ
4. Tự động phát hành áp lực và bảo vệ hạn chế áp lực thiết bị
5. Chức năng : bánh , súp , cháo , cá , gân / đậu , gạo , thịt gà , thịt
6. Chức năng chương trình có thể được thay đổi theo yêu cầu của bạn
7. Bốn đèn LED hiển thị kỹ thuật số ;
8. Lên đến 24 giờ chức năng thời gian định trước
Chức năng bộ nhớ 9. Power- off
10 không dính sơn nồi trong dày hơn
11. Nắp che bằng nhựa và bên trong bằng thép không gỉ , chống nhiệt độ
12. Màu sắc vỏ ngoài có thể được thay đổi .