Đang cập nhật dữ liệu...

Ấm siêu tốc Bluestone KTB-3323B 1.2 lít

MUASAM123.VN  xin giới thiệu tới khách hàng   sản phẩm ấm siêu tốc KTB-3323B  có mâm nhiệt thuộc loại trung cấp có độ bền cao, bình có công suất lớn 2000W giúp đun sôi nước nhanh chóng .
Giá:
350,000 đ

 

 

 

Ấm đun nước siêu tốc BLUESTONE KTB-3323B

Ấm đun nước siêu tốc BLUESTONE KTB-3323B – Thông tin chung

 1. Hiệu điện thế: 230V~50Hz.
 2. Công suất: 2000W
 3. Dung tích: 1,2L.
 4. Đun nước sôi nhanh, tiết kiệm thời gian
 5. Trang bị hệ thống đốt nóng với tấm nhiệt phẳng bằng thép không gỉ giúp nấu sôi nhanh hơn.
 6. Sử dụng an toàn và hiệu quả
 7. Ấm siêu tốc Bluestone KTB-3323W có chức năng tự ngắt khi nước sôi hoặc khi ấm cạn nước, tránh lãng phí điện năng cũng như bảo toàn lượng nước bạn cần sử dụng
 8. Bluestone KTB-3323W Với chất liệu nhựa chịu nhiệt, an toàn và bền đẹp, ấm không tạo mùi nhựa khó chịu khi đun ở nhiệt độ cao, bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách tối ưu.
 9. Thiết kế trang nhã, tiện dụng
 10. Bình đun siêu tốc Bluestone KTB-3323W  được thiết kế nhỏ gọn với dung tích 1.2 lít. Bề mặt ngoài bằng nhựa sáng bóng và hiển thị mực nước bên trong để bạn dễ dàng quan sát nước trong ấm. Đế tiếp điện có thể xoay 360 độ để tiện hơn cho việc đặt ấm vào đế ở mọi góc độ.

Lời khuyên sử dụng Ấm siêu tốc

 • Chỉ dùng ấm đun siêu tốc để đun nước uống. Không đổ nước đến vạch cao nhất trên bình chỉ dẫn nếu không khi sôi, nước đầy sẽ bị trào ra ngoài. Không đổ nước ở vạch thấp nhất. Trong trường hợp bình đun có bộ phận làm nóng thấp, đừng đổ nước dưới 0.1 lít để tránh bị cặn khi nước sôi. Đôi khi cặn có thể xuất hiện, điều này hoàn toàn bình thường.
 • Bình đun thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những đốm nhỏ. Hiện tượng này là kết quả của rỉ sét hình thành trên bộ phận làm nhiệt và bên trong lòng ấm đun. Nước đun ở từng khu vực khác nhau cũng là một trong những nguyên nhân hình thành rỉ nhanh hay chậm.